5/5 - (1 bình chọn)

Thay đổi và tùy biến trang đăng nhập WordPress đơn giản

0 161

Hướng dẫn cách sửa đổi logo (thay thế) biểu tượng, tùy biến URL logoTitle Login WordPress trang đăng nhập wp-admin không cần Plugin. Bạn sẽ cần đến khi mỗi lần đăng nhập giao diện trang quản trị WordPress sẽ mang phong cách cá nhân hóa, hoặc thay đổi giúp cho khách hàng đăng nhập vào trang web WordPress thấy Logo, khách hàng sẽ thấy chuyên nghiệp hơn.

Cách tùy biến giao diện trang đăng nhập WordPress
Cách tùy biến giao diện trang đăng nhập WordPress

Cách thay logo WordPress trên giao diện Login

Để thay đổi Logo WordPress trong trang đăng nhập các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 file ảnh định dạng .png và copy code sau đây vào file functions.php trong theme đang dùng là được mà không cần đến Plugin. Các bạn chú ý thay đổi đường dẫn và tên File ảnh /images/tt_logo.png theo tên Logo các bạn đặt được nhé.
function mw_login_styles() {
echo '<style type="text/css">.login h1 a { background: url('. get_bloginfo("template_directory") .'/images/tt_logo.png) no-repeat center top;width: inherit;}</style>';
}
add_action('login_head', 'mw_login_styles')

Thay đổi Link URL trên logo đăng nhập WordPress

Sau khi thay đổi hình ảnh Logo trên trang đăng nhập WP-Admin theo ý của các bạn rồi, nhưng bạn cần thay đổi luôn đường URL khi Click vào ảnh đến trang Web của bạn bằng cách thêm dòng code sau đây vào file functions.php trong theme đang dùng:
// Change Login URL
function mw_login_url() {
return get_home_url();
}
add_filter( 'login_headerurl', 'mw_login_url' );

Thay đổi tiêu đề trang wp-admin WordPress

Bạn cũng có thể thay đổi tiêu đề của trang đăng nhập WordPress bằng cách copy code sau vào file functions.php tại theme đang dùng
// Change Login Title
function mw_login_title() {
return get_bloginfo('name');
}
add_filter( 'login_headertitle', 'mw_login_title' );
Như vậy là Tiến Tân Blog đã hướng dẫn các bạn cách tùy biến trang đăng nhập WordPress theo phong cách cá nhân theo ý thích của bạn rồi.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn đang thắc mắc điều gì? Hãy bình luận ngayx