Camtasia studio 8.6 Full là phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình máy tính và Camtasia studio giúp bạn biên tập Video tốt nhất hiện nay. Với Camtasia bạn có thể tạo những video hướng dẫn bằng cách quay lại các thao tác trên màn hình, ghi âm giọng nói và kèm theo tính năng hỗ trợ quay camera trước ghép vào quay video màn hình máy tính. Camtasia Studio 8.6 Full Key mới nhiều tính năng nổi bật, bạn có thể biên tập và cắt ghép những thước phim hết sức dễ dàng và linh hoạt, chia sẻ video của bạn với người xem trên mọi thiết bị.

Tính năng của phần mềm quay phim màn hình Camtasia Studio

  • Giúp ghi lại mọi thứ bạn muốn trên màn hình máy tính
  • Chỉnh sửa video của bạn như thêm hiệu ứng, phụ đề, ghi chú…
  • Dễ dàng biên tập và chia sẻ video một cách chính xác
  • Giúp cắt ghép Video, lồng nhạc vào video đơn giản
  • Trình chiếu rõ nét ở bất kỳ kích thước Video
  • Giao diện phần mềm dễ nhìn, các nút chức năng thân thiện, dễ sử dụng
  • Camtasia Studio ghi lại với hàng loạt định dạng Video phổ biến nhất hiện nay.

Download Camtasia Studio 8.6.0.2054 Full (32bit + 64bit)

Tải về phần mềm Camtasia Studio 8.6.0.2054 Full free tại đây.

Mật khẩu giải nén file cài đặt Camtasia 8.6 nếu có: tientan.net

Hướng dẫn cài đặt Camtasia Studio 8.6 Full

Camtasia studio 8.6 là một trong những phần mềm quay phim màn hình dễ sử dụng và mới nhất hiện nay. Dưới đây Tiến Tân Blog sẽ hướng dẫn từng bước cài đặt Camtasia Studio 8.6 Full Key:

Bước 1: Giải nén tập tin Camtasia Studio 8.6 Full.rar vừa Download về ở trên, ta có 3 thư mục như hình dưới đây:

Camtasia studio 8.6

Bước 2: Vào thư mục Setup bạn Click chuột chạy file cài đặt Camtasia.exe để tiến hành cài đặt Camtasia Studio 8.6 Full

camtasia-studio-8-6-full-2

Bước 3: Hãy nhấn Next để tiếp tục sang bước tiếp theo cài đặt Camtasia Studio 8.6.0.2054

camtasia-studio-8-6-full-3Bước 4: Tích chọn vào “I accept the license agreement” để chấp nhận điều khoản do Techsmith đưa ra:

camtasia-studio-8-6-full-4

Bước 5: Nhấn Free trial để chọn dùng thử Camtasia Studio 8.6, nếu mua bản quyền phần mềm bạn có thể nhập Name và key và nhấn “Next” để tiếp tục cài đặt:

camtasia-studio-8-6-full-5

Bước 6: Nhấn “Next” để tiếp tục cài đặt và để đường dẫn mặc định Setup Camtasia Studio 8.6 vào ổ đĩa C:

camtasia-studio-8-6-full-6

Bước 7: Tích chọn cài đặt Add-in hỗ trợ quay video cho Microsoft PowerPoint, sau đó nhấn “Next” để tiếp tục cài đặt Camtasia Studio:

camtasia-studio-8-6-full-7

Bước 8: Tích chọn tạo Shortcut và tạo thư viện Camtasia Studio, Nhấn “Next” để tiếp tục cài đặt Camtasia Studio 8.6 Full

camtasia-studio-8-6-full-8

Bước 9:  Quá trình Setup Camtasia Studio 8.6 Full diễn ra trong một và phút.

cài đặt camtasia studio 8.6 full

Bước 9: Hoàn thành quá trình cài đặt Camtasia Studio 8.6 Full. Hãy nhấn vào “Finish” để kết thúc.Setup camtasia studio 8.6 full

Biểu tượng Camtasia Recorder 8 là công cụ dùng để quay phim màn hình máy tínhCamtasia Studio 8 dùng để biên tập, chỉnh sửa Video xuất hiện trên màn hình Desktop sau khi cài đặt Camtasia Studio 8.6 Full.

amtasia studio và camtasia recorder 8.6

Cách kích hoạt Camtasia Studio 8.6 Full Key

– Khi bật phần mềm Camtasia Studio 8.6 sẽ xuất hiện thông báo như dưới đây, nếu bạn mua bản quyền hãy nhập thông tin họ tên và Key bạn đã mua. Còn không có Serial Camtasia Studio bản quyền bạn hãy tắt cửa sổ này và tiếp tục hướng dẫn phía dưới:

camtasia-studio-8-6-full-12

– Nếu bạn không đủ điều kiện mua License Camtasia Studio bạn có thể dùng công cụ đi kèm trong tệp tin vừa tải về ở trên, hãy Click chuột phải và chọn “Run as Administrator”:

camtasia-studio-8-6-full-13

Giao diện tool kích hoạt bạn tiến hành kích hoạt và khi màn hình xuất hiện thông báo như dưới đây là bạn đã Active Camtasia Studio 8.6 thành công:

camtasia-studio-8-6-full-15

Sau khi Active thì khi bật Camtasia Studio 8.6 Full bạn sẽ vào thẳng giao diện chương trình mà không xuất hiện màn hình kích hoạt nữa.

camtasia-studio-8-6-full-16

Tổng kết

Camtasia studio 8.6 là phần mềm được đông đảo người dùng sử dụng nhất hiện nay, nhất là những bạn đang kiếm tiền Online bằng cách sản xuất những video trên Youtube. Camtasia Studio cũng là tiện ích máy tính không thể thiếu khi bạn muốn xây dựng một list các Video quay phim các thao tác hướng dẫn trên máy tính.

Trên đây Tiến Tân Blog đã hướng dẫn xong giúp các bạn Download Camtasia Studio 8.6 Full, và cách cài đặt + active Camtasia Studio free mới nhất. Nếu còn thắc mắc hay gặp khó khăn trong quá trình Setup Camtasia Studio 8.6 các bạn vui lòng Comment ngay dưới bài viết này, mình sẽ hỗ trợ các bạn ngay khi có thể. Và đừng quên theo dõi những thủ thuật máy tính mới nhất tại Tiến Tân Blog nhé!

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (32 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest

5 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Thùy
Nguyễn Thùy
5 Năm trước đây

Mình đã cài đặt và crack thành công camtasia 8.6, Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

gia hoa
gia hoa
4 Năm trước đây

Tân ới cho mình hỏi ,mình dùng 1 thời gian thì phần mềm báo lỗi khi xuất video ra ,video không mở được ,nó báo lỗi như sau : Windows Media Player cannot play the file. The Player might not support the file type or might not support the codec that was used to compress the file.” Khắc phục lỗi này như thế nào ?Giúp mình nhé

dsadsadas
dsadsadas
4 Năm trước đây

Link Crack Ở Đâu Vậy

HuyTun
HuyTun
4 Năm trước đây

yêu

5
0
Bạn đang thắc mắc điều gì? Hãy bình luận ngayx