4.7/5 - (6 bình chọn)

Cách bật theo dõi trên facebook trên máy tính và điện thoại mới nhất

10 32.833

Bạn đang tìm cách bật theo dõi facebook trên Facebook cá nhân để có thể tăng lượt follow, giúp bạn bè theo dõi Facebook cá nhân đơn giản nhất khi người lạ gửi lời mời kết bạn và đồng thời mở nút theo dõi hiện lên tường Facebook. Trong bài viết này Tiến Tân Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách bật nút theo dõi trên facebook bằng máy tính và điện thoại mới nhất 2018 – 2019 hiện nay. Bạn có thể xem trước hướng dẫn cách bật chế độ theo dõi facebook và hiển thị số người theo dõi facebook chi tiết trong Video sau:

Trước tiên bạn cần kiểm tra xem facebook cá nhân đã được kích hoạt tính năng theo dõi trên trang facebook cá nhân chưa, và tiếp đến bạn bật nút theo dõi facebook theo như hướng dẫn sau đây.

Kiểm tra trang cá nhân đã được bật theo dõi Facebook chưa?

Bật chế độ theo dõi facebook cá nhân cụ thể hơn là giúp mọi người khi vào tường Facebook của bạn sẽ hiện thêm nút “Theo dõi” cạnh nút Thêm bạn bènút Nhắn tin.

Khi họ click nút kết bạn thì đồng thời cho phép họ follow bạn, kể cả khi bạn chưa chấp nhận bạn bè trên Facebook. Qua đó họ sẽ vẫn theo dõi và hiển thị bài post của bạn trên timeline Facebook, giúp bài viết của bạn nhận được nhiều tương tác hơn.

Để kiểm tra chế độ theo dõi facebook đã được bật hay chưa, bạn có thể nhờ bạn bè vào tường Facebook cá nhân của bạn xem nút theo dõi Facebook đã bật hay chưa? Vậy làm sao để bật theo dõi trên Facebook? Làm thế nào để hiện nút theo dõi trên tường Facebook cá nhân?

Bật nút theo dõi facebook trên trang cá nhân

Như ví dụ trên thì trang cá nhân của mình chưa hiện nút theo dõi Facebook, do chế độ theo dõi Facebook chưa được bật. Vậy để mở tính năng theo dõi facebooknút “Theo dõi” được hiện lên tường cá nhân facebook chúng ta sẽ làm như sau trên máy tính và điện thoại.

Cách bật nút theo dõi Facebook trên máy tính

Trên máy tính khi hãy đang đăng nhập nick facebook trên trình duyệt tại địa chỉ facebook.com , bạn click vào Nút tam giác trỏ xuống ở góc phải trang web facebook. Sau đó chọn “Cài đặt” như hình sau đây:

Mở chế độ theo dõi Facebook bằng máy tính

Một cửa sổ cài đặt Facebook hiện ra hãy chọn vào mục “Bài viết công khai” phía trái. Mục “Ai có thể theo dõi tôi” hiện ra, tại đây bạn click vào tùy chọn và chọn mục “Mọi người” như hình dưới đây.

Khi chọn tùy chọn này sẽ giúp người theo dõi bạn có thể nhìn thấy bài viết của bạn trong bảng tin Facebook và đã hiện nút “Theo dõi” ở trang cá nhân.

Bật nút theo dõi Facebook, tăng lượt theo dõi Facebook cá nhân

Đến đây thì bạn đã bật theo dõi trên facebook thành công bằng máy tính rồi, nút theo dõi facebook đã hiện trên trang cá nhân của mình rồi đấy.

Kích hoạt chế độ theo dõi facebook trên trang cá nhân thành công

Lưu ý: Mục bài viết công khai chỉ xuất hiện khi bạn đã trên 18 tuổi. Vì Facebook thành viên chưa đủ 10 tuổi bật theo dõi công khai. Vì vậy nếu bạn chưa đủ 18 tuổi bạn sẽ không thể bật chế độ theo dõi facebook ngay ở đây. Nhưng nếu muốn bật tính năng theo dõi facebook này khi chưa đến 18 tuổi thì bạn vẫn có cách là mở menu "Bài viết công khai" trước, sau đó mới bật được chế độ "Ai có thể theo dõi bạn".

Hướng dẫn bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Nếu bạn không có máy tính để bật nút theo dõi trên Facebook, thì bạn thực hiện cách bật theo dõi facebook trên Facebook bằng điện thoại như sau:

Trên điện thoại Iphone hay Android bạn cần tải app Facebook, hoặc Facebook Lite đối với điện thoại cấu hình yếu. Sau đó đăng nhập nick Facebook mà bạn muốn bật nút theo dõi Facebook vào ứng dụng. Đầu tiên trên ứng dụng Facebook bạn vào menu Cài đặt như hình dưới đây trên iOS với Android cũng tương tự:

Cách bật người theo dõi facebook trên điện thoại iphone và android

Trang cài đặt của Facebook hiện ra, để hiện mục bật nút theo dõi trên Facebook bạn tiếp tục nhấn vào nút Bài viết công khai (Kiểm soát những ai có thể theo dõi bạn và bình luận bài viết công khai của bạn):

Hướng dẫn bật theo dõi facebook bằng điện thoại

Tiếp theo ở màn hình “Bài viết công khai” trên điện thoại bạn thấy mục “Ai có thể theo dõi tôi”. Bạn nhấn chọn dấu tích hiện vào mục Công khai như hình dưới đây để có thể bật nút theo dõi facebook bằng điện thoại:

Mở chế độ người theo dõi, bạt nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Đến đây bạn đã hoàn thành cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại mới nhất rồi. Giờ đây khi người lạ vào trang cá nhân facebook sẽ thấy nút Theo dõi đã được bật thành công.

Hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân

Đôi lúc bạn thực hiện cách bật theo dõi trên facebook trên máy tính hoặc điện thoại thành công rồi, bạn muốn hiện công khai số lượng người đang follow bạn trên Facebook. Như hình ảnh dưới đây thì số lượt theo dõi trên trang cá nhân của tôi không được hiển thị.

Hiện số lượt theo dõi trên Facebook

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị người theo dõi trên facebook bằng máy tính và điện thoại.

Hiện số lượt theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Trên máy tính để bàn hoặc laptop bạn vào trang cá nhân và nhấn vào nút Chỉnh sửa trang cá nhân để vào cài đặt và hiển thị số người đang theo dõi bạn:

Chỉnh sửa trang cá nhân facebook để hiển thị số người theo dõi bạn trên facebook

Tiếp theo bạn kéo xuống mục “Người theo dõi” và tích vào check box "Có ... người theo dõi". Sau đó nhấn vào Lưu để hoàn tất việc hiển thị số người đang theo dõi bạn trên Facebook bằng máy tính.

Hiện số lượt follow facebook trên trang cá nhân

Hiển thị số lượt follow trên Facebook bằng điện thoại

Trên điện thoại để hiện số lượt theo dõi facebook ở phần giới thiệu trên tường trang cá nhân bạn thực hiện những bước sau đây:

Tại tường cá nhân bạn cũng truy cập vào mục Chỉnh sửa trang cá nhân như hình ảnh dưới đây:

Hiện số lượt theo dõi facbook bằng điện thoại iphone

Tiếp theo ở phần giới thiệu ở phần “Chi tiết” bạn nhấn và Chỉnh sửa để hiển thị số người theo dõi bạn trên Facebook

Hiện số lượt theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Cuối cùng bạn tích vào mục Có ... người theo dõi để hiển thị số lượt theo dõi bạn trên FACEBOOK bằng điện thoại.

Hiển thị số người theo dõi bạn trên facebook

Kết luận

Với bài viết trên đây Tiến Tân Blog đã chia sẻ với các bạn cách bật theo dõi trên facebook bằng máy tính và điện thoại. Việc hiển thị nút theo dõi facebook sẽ giúp bạn có được nhiều tương tác hơn khi đăng bài viết trên Fcaebook. Đây là một trong những thủ thuật Facebook để các bạn áp dụng và việc bán hàng online trên Facebook hiệu quả và tăng sub tương tác khi đăng bài bán hàng có nhiều lượt thích bài viết ở facebook.

Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc mở nút follow trên facebook và hiển thị số người theo dõi bạn trên tường cá nhân của facebook, hãy comment ngay dưới bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

4.7/5 - (6 bình chọn)
guest
10 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Linh
Linh
1 Năm trước đây

Làm y vậy r nhưng vẫn ko dc huhuhh

Đỗ Hoàng Gia Phong
Đỗ Hoàng Gia Phong
1 Năm trước đây

anh ơi cài đặt của facebook của em sao ko có bài viết công khai ạ?

Anna_Real
Anna_Real
1 Năm trước đây

sao k thấy nút bài viết công khai vậy ạ?

suu
suu
1 Năm trước đây

ủa mà sao của em k đc mục chỉnh sửa chi tiết không có mục ng theo giỏi ???

Quỳnh
Quỳnh
1 Năm trước đây

tài khoản của em là sinh năm 2000 nhưng vẫn không có mục bài viết công khai

Phương Vy
Phương Vy
1 Năm trước đây

Sao làm y hệt mà vx k đc ạ ?

Dung
Dung
6 Tháng trước đây

mình đã bật người theo dõi nhưng không hiểu sao người khác vào trang cá nhân thì không hiện lên có bao nhiêu người theo dõi, nhưng mình tự vào trang cá nhân thì lại hiện.

10
0
Bạn đang thắc mắc điều gì? Hãy bình luận ngayx
()
x