Xin chào quý độc giả! Khi truy cập, bình luận, liên hệ và yêu cầu hỗ trợ trên Tiến Tân Blog, các bạn bắt buộc phải tuân thủ những quy định đã đề ra dưới đây:

Qui định bình luận bài viết

  • Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và hạn chế tối đa việc viết tắt. Mọi bình luận bằng tiếng Việt không có dấu hoặc viết tắt gây khó hiểu cho mọi người (nếu không có lý do chính đáng) đều sẽ bị xóa bỏ.
  • Không sử dụng các từ ngữ thô tục, lăng mạ, xúc phạm trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
  • Không đề cập đến vấn chính trị, tôn giáo, không đả kích, xúc phạm nhau. Hãy tôn trọng người khác là tôn trọng chính mình.
  • Không được phép chèn links không liên quan vào trong nội dung bình luận, chúng tôi khuyến khích sử dụng tên thật khi bình luận.
  • Không sử dụng các từ khóa trong tên người bình luận (nickname). Nếu cố tình vi phạm sẽ bị gỡ bỏ Link website hoặc xóa bình luận ngay lập tức.
  • Không được phép chia sẻ những liên kết xấu, chứa nội dung lừa đảo, chứa quảng cáo, đồi trụy trên Tiến Tân Blog.

Những bình luận bạn đăng tải đều được kiểm tra và phê duyệt chặt chẽ từ Admin. Vui lòng hợp tác và thực hiện đúng những yêu cầu kể trên tránh những sự việc không mong muốn có thể xảy ra, để Blog có những đóng góp thiết thực tới cộng đồng.

Quy định về bản quyền

Độc giả vui lòng xem rõ thông tin bản quyền nội dung bài viết chi tiết tại trang này.

Quy định về liên hệ

Khi liên hệ hoặc cần sự trợ giúp từ ban quản trị Tiến Tân Blog, bạn có thể cần phải cung cấp một số thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ Email, Số điện thoại…Nhưng tất cả những thông tin này Tiến Tân Blog, sử dụng chỉ để liên hệ với bạn một cách chính xác và nhanh nhất, Tiến Tân Blog cam kết không chia sẻ và tiết lộ thông tin cá nhân của thành viên cho bất kỳ đối tác hoặc doanh nghiệp nào. Cũng như không gửi Email spam hoặc chứa nội dung không liên quan đến nội dung của TIến Tân Blog đang cung cấp.

Chính sách bảo mật

Thông tin chi tiết về chính sách bảo mật tại Tiến Tân Blog bạn vui lòng tham khảo ngay tại đây.

Administrator: Lương Tiến Tân