Chào mừng bạn đã đến với TIENTAN.NET (Tiến Tân Blog) nơi chia sẻ những thủ thuật máy tính, quản trị mạng, thủ thuật tin học từ cơ bản đến nâng cao, thiết kế Website, kiến thức Internet về Marketing Online và SEO. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về máy tính, internet và rộng hơn là công nghệ thông tin.

Giới thiệu bản thân

Tôi là một kỹ thuật viên IT chuyên nghành Quản trị mạng có đam mê với máy tính, mạng internet và thiết kế website. Với ấp ủ tạo ra những giá trị đích thực để chia sẻ những kiến thức mình đang có cho các bạn có cùng đam mê công nghệ vì lý do đó mà TIENTAN.NET được chính thức hoạt động từ ngày 01/07/2017, và hiện tại đang được vận hành và phát triển nội dung bởi tác giả Lương Tiến Tân.

Mục tiêu hoạt động

Tiến Tân Blog hoạt động như một website tổng hợp và chia sẻ những thủ thuật máy tính, quản trị mạng, kiến thức về internet, thiết kế website và SEO.

Mục tiêu chính của website được thành lập ra là để cung cấp những kiến thức đầy đủ nhất về lĩnh vực tin học đến độc giả và hỗ trợ các bạn nâng cao kiến thức về CNTT. Đồng thời tôi cũng luôn hoan nghênh và đón nhận những ý kiến, đóng góp của các thành viên để cung cấp nhiều bài viết chất lượng, đầy đủ hơn nữa đến những người luôn dõi theo và ủng hộ những hoạt động của Blog.

Tôn chỉ hoạt động

Tiến Tân Blog tâm niệm với câu nói “Hãy cứ theo đuổi đam mê thì thành công sẽ theo đuổi bạn”, vậy nên tôi sẽ luôn đam mê chia sẻ và truyền đạt kiến thức hoàn toàn miễn phí đến độc giả và hỗ trợ miễn phí người dùng máy tính.

Tiến Tân Blog sẽ cố gắng tạo dựng một cộng đồng trao đổi kiến thức tin học lành mạnh và đem lại giá trị thiết thực nhất đến cộng đồng.

Bình luận bài viết

Độc giả và khách hàng được bình luận trao đổi hoặc nêu ý kiến, thắc mắc và cảm nghĩ về nội dung bài viết và khuyến khích bạn chia sẻ cho nhiều người biết nếu thấy có ích. Tuy nhiên, để tránh những điều không đáng có và ảnh hưởng đến cộng đồng, chúng tôi có quyền xóa bất kì bình luận nào có mục đích phá hoạt và không có tính xây dựng cộng đồng.

Thu nhập và chi phí

Tiến Tân Blog luôn hoạt động theo đúng phương châm đã đề ra, chúng tôi đang có những phương thức quảng cáo tạo ra thu nhập để duy trì hoạt động của website như quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi khuyến khích các bạn nên dùng và nói không với các dịch vụ kém chất lượng.

Trên một số vị trí đẹp của Blog chúng tôi sẽ đặt một số banner quảng cáo từ Google Adsense, các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Quý khách hàng hay độc giả nếu có nhu cầu muốn đặt quảng cáo trên website của chúng tôi vui lòng liên hệ ở phần Liên hệ, rất mong được sự quan tâm và ủng hộ từ độc giả và khách hàng để website phát triển và phục vụ cộng đồng tin học được tốt hơn nữa.

Chính sách riêng tư

Dựa trên những quy định sử dụng Internet trên toàn cầu, Tiến Tân Blog cam kết không lưu trữ bất cứ thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi sẽ không bao giờ đòi hỏi độc giả cung cấp thông tin cá nhân của mình ngoại trừ các khảo sát, liên hệ hay đăng kí nhận bản tin từ Blog.

Kênh thông tin khác

Ngoài thông tin trên Tiến Tân Blog nếu bạn muốn tương tác và có những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến kiến thức mà Blog chia sẻ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh mạng xã hội sau đây: