Bản quyền tất cả bài viết phát hành và thông tin được đăng tải trên website TIENTAN.NET đều thuộc về Tiến Tân Blog.

Những bài viết của Tiến Tân Blog được chia sẻ với đầy đủ các điều khoản có trong: Giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế.

Để tránh những trường hợp tranh chấp không mong muốn về bản quyền có thể xảy ra, Tiến Tân Blog có một số điều khoản liên quan đến bản quyền nội dung mà chúng tôi đăng tải nếu bạn có dự định phát hành trên những website khác.

Quy định chia sẻ bài viết

Tiến Tân Blog giữ bản quyền toàn bộ nội dung đã và sẽ phát hành, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Tiến Tân Blog vào mục đích thương mại như in ấn tài liệu, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.

Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng “Nguồn bài viết thuộc về TIENTAN.NET” và và kèm theo đường link tới bài viết gốc của website.

Nếu các bạn không tuân thủ các quy tắc trên khi sử dụng lại các bài viết từ Tiến Tân Blog, chúng tôi buộc lòng phải Report site của bạn lên Google DMCA hoặc gửi yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ đến các nhà cung cấp Hosting, Domain mà bạn đang sử dụng.

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng bản quyền Tiến Tân Blog.

Liên hệ bản quyền nội dung

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Email: luongtientan@gmail.com để được giải đáp thắc mắc. Xin cảm ơn và thân ái!

Administrator: Lương Tiến Tân.